THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN VỪA HỌC VỪA LÀM

Trung tâm đào tạo phát triển Tài Năng Việt – TaiDuc Links xin trân trọng thông báo đến toàn thể những ai yêu mến Nhật ngữ, những ai có ước nguyện một lần được đặt chân đến xứ  sở Mặt trời mọc để học tập và làm việc chương trình tuyển sinh du học Nhật bản kỳ nhập học tháng 01, 04, 07, 11 với các nội dung sau:

Du Hoc Sinh Nhật Bản

 

Hồ sơ phải hoàn thiện trước 3 tháng trước các kỳ nhập học của trường Nhật Ngữ.

Đây là cơ hội tuyệt vời cho các các bạn muốn học tập trong một môi trường hiện đại, chất lượng giáo dục hàng đầu châu Á.Chúng tôi cam kết luôn gửi học sinh đến du học ở những trường uy tín về chất lượng giảng dạy và quản lý sinh viên, có điều kiện học tập tốt, ký túc xá tiện nghi và nằm tại thành phố lớn như: TOKYO, NAGOYA, OSAKA, FUKUOKA… Tỉ lệ VISA duhọc Nhật của du học sinh do chúng tôi gửi đi luôn đạt mức cao nhất không phải phỏng vấn Đại sứ quán .

Chúng tôi luôn tạo cơ hội cho tất cả các bạn học sinh có nhu cầu và mong muốn đi du học Nhât Bản thực sự. Ngoài thời gian học, các em học sinh được nhà trường giúp tìm việc làm thêm để trang trải sinh hoạt và chuẩn bị học phí năm tiếp theo . Mức thu nhập từ làm thêm trung bình khoảng từ 1.100 Đến 2.000 USD /Tháng.

Du Học Sinh Nhật Bản

Chương trình học

  • Khóa tiếng cơ bản cho những người yêu thích tiếng Nhật
  • Khóa tiếng Nhật dự bị đại học, cao đẳng.

Thời gian học

  • Kỳ nhập học tháng 01 : học 01 năm 9 tháng
  • Kỳ nhập học tháng 04: học 1 năm 9 tháng
  • Kỳ nhập học tháng 07: học 01 năm 9 tháng
  • Kỳ nhập học tháng 10: học 1 năm 6 tháng

Làm thêm:

Theo quy định mới nhất của Chính phủ Nhật Bản từ ngày 01/07/2010. Tất cả du học sinh đều được phép đi làm thêm. Các  công việc làm thêm bao gồm: Phục vụ tại các quán ăn, dạy tiếng Việt, trông trẻ con, dọn vệ sinh công cộng, làm tại các xưởng đóng gói thực phẩm, phát báo, làm trong siêu thị v.v… Trong thời gian khóa học học sinh được phép làm thêm không quá 04 giờ/ ngày và 28 giờ /tuần.  Mức lương dao động trong khoảng 800 Yên/ 1 giờ – 1500 Yên/ 1 giờ (tương đương 1.170 USD – 2.000 USD / tháng). Với một du học sinh làm việc tại các quán ăn, lương tối thiểu 800 Yên/ 1 giờ thì thu nhập một tháng tối thiểu là 96.000 Yên ≈ 1,170 USD/ 1 tháng. Trong những đợt nghỉ dài, theo quy định, học sinh được phép làm toàn thời gian.

Đối tượng tuyển sinh 

  • Tối thiểu tốt nghiệp phổ thông trung học
  • Ưu tiên các bạn sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học hoặc đang học cao đẳng đại học.
  • Ưu tiên các bạn đã có chứng chỉ Yon Kyu hoặc Nat Test. Các bạn chưa biết tiếng Nhật sẽ được đào tạo. Trung tâm có chỗ ở cho các bạn ngoại tỉnh.

Chi phí du học Nhật Bản

  • Học phí: giao động từ 500.000 Yên – 660.000 / năm học Yên tùy trường (6.000 – 8.000 USD)
  • Nhà ở: bạn có thể chọn ở trong ký túc xá, ở nhà thuê ngoài hoặc ở homestay (ở cùng với gia đình người Nhật). Tiền thuê phòng ký túc xá khoảng 20.000 – 35.000 Yên / tháng tùy loại phòng bạn chọn.

Hồ sơ gồm

Các giấy tờ liên quan đến cá nhân

  1. Giấy khai sinh
  2. Bằng tốt nghiệp THPT, hoặc trung cấp, cao đẳng, đại học (nếu có)
  3. Học bạ THPT hoặc bảng điểm nếu đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học.
  4. Giấy CMND
  5. Sổ hộ khẩu gia đình
  6. 10 ảnh 3×4 và 10 ảnh 4×6 chụp trong thời gian không quá 03 tháng.
  7. Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật (nếu có)
  8. Giấy khám sức khỏe

Giấy tờ liên quan đến chứng minh khả năng tài chính

  1. Sổ đỏ nhà đất và các giấy tờ xác nhận tài sản khác nếu có.
  2. Giấy CMND của người bảo trợ tài chính
  3. Sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm ngân hàng của người bảo trợ – yêu cầu tối thiểu 500 triệu đồng.
  4. Giấy xác nhận công việc và thu nhập của người bảo trợ
  5. Nếu Người bảo trợ tài chính là công nhân, viên chức, cán bộ cần nộp: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 năm gần đây, quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có), giấy xác nhận nộp thuế.
  6. Nếu Người bảo trợ tài chính là chủ doanh nghiệp tư nhân, công ty cần nộp: Giấy đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký mã số thuế, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân (Nếu có), hợp đồng giao dịch mua bán của công ty.
  7. Nếu Người bảo trợ tài chính là chủ cửa hàng kinh doanh cần nộp: Giấy xác nhận nộp thuế môn bài, thuế khoán hàng năm. Xác nhận kinh doanh tại địa phương do phường xã chứng thực, giấy giải trình thu nhập (theo mẫu)

* Tất cả các giấy tờ trên đều phải phô tô công chứng. Mỗi giấy tờ làm 02 bản.

** Về cách chứng minh tài chính, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về chương trình và thủ tục nhập học

logo

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG VIỆT – TAIDUC LINKS

 Địa chỉ : 302 Hàn Thuyên, Thành phố Nam Định

Mr Hải: 09833.11573           

Mail: taiduc.edu.vn@gmail.com hoặc laivanhai80@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *